ปศุสัตว์สุพรรณฯ จัดฝึกอบรมโครงการส่งเสริมการแปรรูปผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่ม ในพื้นที่อำเภออู่ทอง
วันที่ 8 - 9 กุมภาพันธ์ 2565 กลุ่มส่งเสริมและพัฒนาการปศุสัตว์ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดสุพรรณบุรี ร่วมกับศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ปทุมธานี จัดการฝึกอบรมโครงการส่งเสริมการแปรรูปผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่ม ภายใต้โครงการระบบส่งเสริมเกษตรแบบแปลงใหญ่ ประจำปีงบประมาณ 2565 หลักสูตร การแปรรูปผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่ม ให้แก่เกษตรกรจำนวน 20 ราย ณ กลุ่มเกษตรกรผู้เลี้ยงแพะอู่ทอง อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี เมนูที่ฝึกอบรมได้แก่ ไส้กรอกอีสาน หมูทุบ หมูแดดเดียว หมูแผ่นปรุงรสและสเต็กหมู
View the embedded image gallery online at:
https://pvlo-spr.dld.go.th/webnew/index.php/th/news-menu-2/livestock-news-menu/866-livestock25650209-2#sigFreeIdcefdb68990
https://pvlo-spr.dld.go.th/webnew/index.php/th/news-menu-2/livestock-news-menu/866-livestock25650209-2#sigFreeIdcefdb68990
ที่มาของข้อมูล : กลุ่มส่งเสริมและพัฒนาการปศุสัตว์สัตว์