อบรมผู้ประกอบการหลักสูตร ชี้แจงพระราชบัญญัติควบคุมการฆ่าสัตว์เพื่อการจำหน่ายเนื้อสัตว์ พ.ศ.2559 และกฎหมายลำดับรองเพื่อเตรียมความพร้อมต่อใบอนุญาต
วันที่ 29 มีนาคม 2564 นายเยี่ยม คงสวัสดิ์ ปศุสัตว์จังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดสุพรรณบุรี ดำเนินการจัดอบรมผู้ประกอบการหลักสูตร ชี้แจงพระราชบัญญัติควบคุมการฆ่าสัตว์เพื่อการจำหน่ายเนื้อสัตว์ พ.ศ.2559 และกฎหมายลำดับรองเพื่อเตรียมความพร้อมต่อใบอนุญาต ณ ห้องประชุมสำนักงานปศุสัตว์จังหวัดสุพรรณบุรี ซึ่งการอบรมครั้งนี้มีผู้ประกอบการเข้าร่วมการอบรมจำนวน 33 ราย
View the embedded image gallery online at:
https://pvlo-spr.dld.go.th/webnew/index.php/th/news-menu-2/livestock-news-menu/566-livestock25640329#sigFreeId01f5539a53
https://pvlo-spr.dld.go.th/webnew/index.php/th/news-menu-2/livestock-news-menu/566-livestock25640329#sigFreeId01f5539a53
ที่มาของข้อมูล : กลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์