ปศุสัตว์สุพรรณณฯ จัดฝึกอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ งบพัฒนาจังหวัดฯ ปี 2568 ในพื้นที่ อ.ด่านช้าง

อบรมเกษตรกร

          ระหว่างวันที่ 19 - 20 ธันวาคม 2567 สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดสุพรรณบุรี จัดฝึกอบรมเกษตรกรเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "เทคโนโลยีการแปรรูปเนื้อสัตว์เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่ม" เมนูผลิตภัณฑ์จากเนื้อสุกรและสัตว์ปีก รุ่นที่ 1 งบยุทธศาสตร์การพัฒนาจังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 โดยในวันที่ 19 ธันวาคม 2567 นายชัชชาย เต็งหงษ์เจริญ ปศุสัตว์จังหวัดสุพรรณบุรี ได้เป็นประธานเปิดการฝึกอบรม มีนายชยวัฒน์ กลิ่นลอย หัวหน้ากลุ่มยุทธศาสตร์และสารสนเทศการปศุสัตว์ เป็นผู้กล่าวรายงาน มีเกษตรกรเข้ารับการฝึกอบรมรวม 20 ราย ได้รับการสนับสนุนวิทยากรจากศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ปทุมธานี กองผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ ณ อาคารปฏิบัติการ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสุพรรณบุรี อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี

ที่มาของข้อมูล : กลุ่มยุทธศาสตร์และสารสนเทศการปศุสัตว์