ตรวจรับรองสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์​ปลอดภัย​ ไข่สดปลอดภัย​ ใส่ใจผู้บริโภค (ปศุสัตว์ OK)​

ปศุสัตว์ OK

          วันที่ 21 - 23 พฤศจิกายน 2566 สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดสุพรรณบุรี​ มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ เข้าตรวจรับรอง​ ติดตาม​และมอบใบประกาศสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์​ปลอดภัย​ ไข่สดปลอดภัย​ ใส่ใจผู้บริโภค (ปศุสัตว์ OK)​ ในพื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรี​ รวมจำนวนทั้งสิ้น​ 15​ ราย​

ที่มาของข้อมูล : กลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์