อบรมผู้ประกอบการหลักสูตร​ ชี้แจงพระราชบัญญัติควบคุมการฆ่าสัตว์เพื่อการจำหน่ายเนื้อสัตว์​ พ.ศ.2559​ และกฎหมายลำดับรองเพื่อเตรียมความพร้อมต่อใบอนุญาต​

 อบรมผู้ประกอบการหลักสูตร​ ชี้แจงพระราชบัญญัติควบคุมการฆ่าสัตว์เพื่อการจำหน่ายเนื้อสัตว์​ พ.ศ.2559​

วันที่​ 29​ มีนาคม​ 2564​ ​นายเยี่ยม​ คงสวัสดิ์​ ปศุสัตว์จังหวัดสุพรรณบุรี​ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดสุพรรณบุรี​ ดำเนินการจัดอบรมผู้ประกอบการหลักสูตร​ ชี้แจงพระราชบัญญัติควบคุมการฆ่าสัตว์เพื่อการจำหน่ายเนื้อสัตว์​ พ.ศ.2559​ และกฎหมายลำดับรองเพื่อเตรียมความพร้อมต่อใบอนุญาต​ ณ​ ห้องประชุมสำนักงานปศุสัตว์จังหวัดสุพรรณบุรี​ ซึ่งการอบรมครั้งนี้มีผู้ประกอบการเข้าร่วมการอบรมจำนวน​ 33​ ราย

ที่มาของข้อมูล : กลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์